การเงิน-การลงทุน

เปิดไทม์ไลน์ 'คนละครึ่งเฟส 3' ตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนจนจบโครงการ

ก่อนลงทะเบียน "คนละครึ่งเฟส 3" วันที่ 14 มิ.ย. 64 ชวนเช็คไทม์ไลน์ของโครงการ ตั้งแต่เริ่มลงทะเบียน ไปจนจบโครงการว่าวันไหน เปิดให้ทำขั้นตอนอะไรบ้าง? เช็คที่นี่


หอการค้าไทยชงช้อปดีมีคืน ชี้ ยิ่งใช้ยิ่งได้ไม่ตอบโจทย์

หอการค้าไทยเปิดหน้าคุย”สุพัฒนพงษ์” ขอพิจารณาคนละครึ่งเพิ่มเป็น6,000 บาทต่อราย ชี้ยิ่งใช้ยิ่งได้ไม่ตอบโจทย์  ใช้ลำบาก ชง ปัดฝุ่น ช้อปดีมีคืน


กรมวิชาหนุนเกษตรกรผลิตปุ๋ยชีวภาพใช้เอง

กรมวิชาการเกษตร เร่งขยายผลเทคโนโลยีชีวภัณฑ์และปุ๋ยชีวภาพสู่ภูมิภาค ส่งเสริมเกษตรกรผลิตได้ ใช้เป็น วางเป้าปีครึ่ง 8 พันรายใน 57 จังหวัดต่อยอดสร้างรายได้เป็นอาชีพเสริม ชูไร่องุ่นวิชัย มีรายได้ 1,500 บาทต่อวัน


'โออาร์' ปลุกสตาร์ทอัพ ปั้นธุรกิจรับเทรนด์อนาคต

"โออาร์" ปลุก "สตาร์ทอัพ" ดึงจุดแข็งร่วมสร้างสรรค์ธุรกิจใหม่ รับเทรนด์ Mobility & Lifestyle ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายการเติบโตทางธุรกิจได้ร่วมดกัน


"สมาพันธ์เอสเอ็มอี" เสนอ 4 มาตรการช่วยรายย่อย หนุนตั้งกองทุน4แสนล้านแก้เอ็นพีแอล

"สมาพันธ์เอสเอ็มอี" เล็งเสนอ 4 มาตรการ ตั้งกองทุนอุ้มเอสเอ็มอีเสี่ยงเอ็นพีแอล 4 แสนล้าน ซื้อสินทรัพย์ราคาเป็นธรรม หนุนให้ฟื้นตัวพ้นวิกฤติ


‘คนละครึ่งเฟส 3’ รัฐทุ่ม 9.3 หมื่นล้าน. เดิมพันแผนกระตุ้นเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง

โครงการคนละครึ่งเฟสที่ 3 เปิดลงทะเบียน - ยืนยันสิทธิ์ เริ่ม 14 เม.ย. ดึงรายใหม่เข้าโครงการ 16 ล้านคน รวมรายเดิมผู้มีสิทธิ์กว่า 31 ล้านคน วงเงิน 9.3 หมื่นล้านบาท "เดิมพัน"กระตุ้นกำลังซื้อ-เศรษฐกิจฐานรากครึ่งปีหลัง


'คนละครึ่งเฟส 3' เช็คเงื่อนไข ใครได้-ไม่ได้บ้าง พิจารณาจากอะไร?

ชวนรู้เงื่อนไข "คนละครึ่งเฟส 3" ใครได้สิทธิบ้าง? ใครไม่ได้สิทธิบ้าง? โดยรัฐจะพิจารณาจากคุณสมบัติส่วนบุคคลเป็นหลัก ผู้ที่จะรับ "เงินเยียวยา" 3,000 บาทชัวร์ๆ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? เช็คเลย!


วิธีลงทะเบียน 'คนละครึ่งเฟส 3' ผ่านแอพฯ 'เป๋าตัง' ทำแบบนี้!

รู้หรือไม่? "คนละครึ่งเฟส 3" สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง คือ ผ่านเว็บ www.คนละครึ่ง.com และผ่านแอพฯ "เป๋าตัง" โดยสำหรับคนที่เคยใช้งานแอพฯ เป๋าตัง มาก่อนแล้ว ให้ดูวิธีลงทะเบียนได้ที่นี่!


เทรนด์ทำงานใหม่ใช้ “hybrid Work”

ช่วง 1-2 มิ.ย.ที่ผ่านมา  สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum หรือWEF) ได้เปิดเวทีว่าด้วยการเคลื่อนไหวรูปแบบการทำงานของโลกผ่านมุมมองผู้บริหารระดับสูงองค์กรชั้นนำของต่างๆ


'คนละครึ่งเฟส 3' สรุปทุกขั้นตอน ทำยังไงจะได้รับเงิน 3,000

"คนละครึ่งเฟส 3" มีครบ จบที่เดียว ทุกขั้นตอนลงทะเบียนรับเงิน 3,000 ห้ามพลาด! 14 มิ.ย.64 นี้


‘สุพัฒนพงษ์’ เร่ง 3 แผนงานช่วยเอกชน กระจายวัคซีน - ซอฟท์โลน - ลดอุปสรรคธุรกิจ

"สุพัฒนพงษ์" หารือทีมเศรษฐกิจ - หอการค้า เดินหน้า 3 เรื่องสำคัญขับเคลื่อนเศรษฐกิจ กระจายวัคซีน - ช่วยหาซอฟโลนท์ให้ธุรกิจ ลดปัญหาการทำธุรกิจของเอกชน มอบหมาย สศช.เร่งดูแนวทางมาตรการ Co-Payment ในภาคท่องเที่ยวและบริการ


สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์วันที่ 7-11 มิถุนายน 2564

ราคาสินค้าเกษตรสัปดาห์นี้ ส่วนใหญ่ทรงตัว มีข้าวโพดเพิ่มขึ้น ข้าวลดลง


ข้าวหอมมะลิ 100% ชั้น 2 (63/64) 1950-2200บาท/100กก.

รายงานราคาข้าวขายส่งตลาดกรุงเทพฯ (สมาคมโรงสีข้าวไทย) ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2564


“อุตฯ-แรงงาน”เร่งฉีดวัคซีนป้องกันระบาดในโรงงาน กนอ. ดีเดย์ 1 ก.ค. ฉีด 4 แสนคน

กระทรวงอุตสาหกรรม – แรงงาน เร่งออกมาตรการป้องกันการระบาดของโควิดในโรงงาน ด้าน 'สุริยะ' ขู่ปิดโรงงานที่ไม่รับผิดชอบตัวเองหากพบความเสี่ยง 'สุชาติ' มั่นใจ ส.ค.ฉีดวัคซีนครบ 11 ล้านคน กนอ. ตั้งจุดฉีดพื้นที่เสี่ยง 8 จุด ฉีดแรงงานในนิคมฯกว่า 4 แสนคน 1 ก.ค.


Overviewอดีต-อนาคตอสังหาฯ ความท้าทายและCOVID-19 (ตอนที่3)

อดีตใน 20 ปีที่ผ่านมา ของ อสังหาฯ ไทย กับอนาคต ใน 1 ทศวรรษหน้า ในเชิง Overview เผชิญความท้าทายรอบด้าน กับ COVID-19 ตอนที่ 3


'การบินไทย' นำบุคลากรทางการบินและพนักงาน 8.6 พันคน รับวัคซีนป้องกันโควิด-19

"การบินไทย" จัดให้บุคลากรทางการบินและพนักงาน กว่า 8.6 พันคน รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เตรียมพร้อมด่านหน้ารับนักท่องเที่ยว


ราคายางแผ่นรมควัน ชั้น 1 (ก.ค.) กรุงเทพฯ 69.45บาท/กก. สงขลา 69.20บาท/กก.

ราคายางพารา (การยางแห่งประเทศไทย) ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2564  


ทองคำ กรัมละ 1,891.11 บาท

ประกาศราคาแร่ (กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่) เรื่อง กำหนดราคาเพื่อใช้เป็นเกณฑ์ประเมิน สำหรับเรียกเก็บค่าภาคหลวงแร่ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2564


ตลาดแร่โลหะ ณ ตลาดลอนดอน (11 มิ.ย. 64)

ตลาดแร่โลหะ ณ ตลาดลอนดอน ประจำวันที่ 10 มิถุนายน 2564


ธุรกิจโรงแรม-นวดไทยตื่นตัวรับวัคซีน เร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่

นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ เผยธุรกิจภาพรวมโรงแรมเชียงใหม่กระทบ 100% ขอภาครัฐช่วยจัดสรรวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่โดยเร็วที่สุด หวังเมื่อเปิดเมืองนักท่องเที่ยวมีความมั่นใจความปลอดภัย